Bạn nên cho vào một nhánh gừng tươi đập giập vào
Tím và xanh lá cây làm chủ đạo. Vàng. Món xào sẽ ngọt thiên nhiên. Cho chút nước lèo vào cùng gia vị
Ảnh: flickr. Com • Để món salad tươi ngon: Rau xà lách dùng làm món salad trộn sẽ mất độ tươi ngon khi bảo quản trong tủ lạnh vài ngày. Đợi rau nguội hẳn mới vớt ra để ráo.Với phở gà
Ngoài ra có thể cho thêm vài củ hành. Com • Để khoai tây chiên có độ giòn : Hãy nhúng các lát khoai tây vào nước nóng từ 2 - 3 phút. Ảnh: flickr. Com • Để món ăn trông quyến rũ và đẹp mắt: Hãy chọn các nguyên liệu có màu sắc đỏNhư vậy rau sẽ xanh tươi và không bị ngả màu. Com • Để rau muống xanh: Muốn rau giữ nguyên màu xanh tươi. Bạn nên ngâm cá 10 phút với nước muối pha hơi mặn. Com • Để món chiên thơm ngon : Đôi khi bạn phải dùng lại dầu ăn đã qua sử dụng để chế biến thức ăn
Sau khi vớt rau ra. 1 củ cà rốt và củ cải trắng để tạo độ thanh cho nước dùng. Để khắc phục. Muốn món chiên từ dầu ăn cũ vẫn có mùi thơm
Com • Để món xào đằm thắm: Sau khi làm nóng dầu ăn.Hãy dùng xương heo và xương gà theo tỉ lệ 3 gà / 1 heo để hầm thì nước dùng sẽ ngọt và ngon. Bạn nên cho rau vào xào thật nhanh tay dưới lửa lớn. Ảnh: flickr
Com • Để món gà nướng giòn và thơm : Nên phết nước cốt chanh lên thịt gà trước khi nướng. Com ĐÌNH HUỆ (Tổng hợp). Com • Để giữ chất dinh dưỡng.
Ảnh: flickr
Cam. Ảm: flickr. Màu sắc tươi đẹp của rau củ : Nên dùng phương pháp hấp và chiên xào khi nấu bếp.Bạn nên luộc rau muống trong nước thật sôi có thêm chút đường
Lá xà lách sẽ tươi trở lại. Sau khi làm cá sạch. Để hạn chế vấn đề này. Nên cho ngay vào nước đá lạnhẢnh: flickr. Ảnh: flickr. Com • Để cắt lát thịt bò dễ dàng: Nên làm đông lạnh (đừng để đông cứng) thịt bò trước khi cắt. Com • Khi món cá chiên xù không …xù : Cá tươi đem rán ngập dầu nhưng vẫn …bẹp
Vớt cá ra. Com • Để đậu hủ tươi lâu : Nên giữ đậu trong tủ lạnh và thay nước mới mỗi ngày.
Sau đó vớt ra và làm khô nước khi cho vào dầu chiên. Com • Chế biến nước lèo ngọt nhạt: Tùy từng món ăn mà bạn chế biến nồi nước lèo riêng
Ảnh: flickr. Bạn nên ngâm rau xà lách vào nước ở nhiệt độ thông thường khoảng 2 giờ trước khi chế biến. Ảnh: flickr. Nước dùng cho món phở bò: lấy xương bò và xương heo hầm với tỉ lệ 3 bò / 1 heo
Tốt nhất bạn dùng nước sôi cho mỗi lần thay nước để có hiệu quả bảo quản cao.Ảnh: flickr. Sau đó. Để thật ráo nước rồi mới chiên ngập dầu. Ảnh: flickr. Ảnh: flickr. Ảnh: flickr.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét